Free shipping in HCMC

May Đo Cao Cấp

MỘt KHUÔN MẪU DUY NHẤT, DÀNH CHO RIÊNG BẠN

Những thợ may của chúng tôi có những kĩ năng may độc đáo, tinh xảo và khó nhất. Chúng tôi luôn chọn con đường khó nhất để hoàn thiện sản phẩm, điều đó có nghĩa là chúng tôi mất nhiều thơi gian, công phu hơn phương pháp may thông thường. Chúng tôi cam kết với bạn, dịch vụ may đo cao cấp của chúng tôi sẽ mang đến cho ban những thiết kế tuyệt vời và sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Thuật ngữ "bespoke" được nói đến rất nhiều ngày nay, và thường được sử dụng không chính xác. Đối với chúng tôi, nó có nghĩa là thủ công, từ đầu ban đầu đến các chi tiết kỹ thuật độc đáo và nó là dành cho riêng bạn.

 

Trong lần tư vấn ban đầu, chúng tôi sẽ thực hiện các phép đo để tạo ra "khuôn mẫu" của riêng bạn: một khuôn mẫu dành cho riêng bạn. Bởi vì "bespoke" là tuỳ biến từ đầu, từ xây dựng form dáng đến vải - là gần như không có giới hạn.

Shell Hood Lagoon


PHƯƠNG PHÁP MAY

    • Quần áo của bạn sau đó sẽ được thực hiện thủ công, bằng tay, tại showroom chính của CATALY tại số 8 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.Chúng tôi sẽ điều chỉnh các đường cong vừa vặn với cơ thể bạn một cách hoàn hảo kể cả khi bạn di chuyển, sự tinh tế, và những kĩ thuật tinh vi này là không thể nào được thay thế bằng máy móc. Thuật ngữ "đầu tư" cũng có liên quan đến vấn đề này. Một bộ đồ may đo thực sự là như vậy nó cũng như một khoản đầu tư mà bạn trả tiền cho chính nó trong một thời gian dài để nhậ được một sản phẩm hoàn hảo. Rất nhiều công việc, và thời gian cần để hoàn thiện nó. Bạn sẽ nhận được một bộ đồ giá trị hơn, tinh tế hơn dành riêng cho bạn. Đó là điều mà thời trang công nghiệp không thể làm được.

Size Chart
Back to the top