Free shipping in HCMC

Làm sao để bảo quản comple

October 05, 2017

HOW TO PRESERVE MEN’S SUITS

Một bộ vest phù hợp sẽ lâu hơn rất nhiều nếu bạn cố gắng hết sức để bảo vệ tuổi thọ. Điều quan trọng là phải chăm sóc đúng cách, đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách nhỏ các mẹo và thủ thuật để đảm bảo phù hợp của bạn vẫn đẹp trong một thời gian dài.

Rõ ràng là bộ đồ nên được giữ thẳng đứng, bên trong tủ quần áo lớn, treo trên các móc treo thích hợp: hoàn hảo trong cây tuyết tùng, hấp thụ độ ẩm và hoạt động như chất chống côn trùng.
Lý tưởng là để chúng giữ trong một cái móc treo để mở khóa, để làm cho chúng hít thở, tránh sự hình thành nấm mốc.

Một mối nguy hiểm thực sự đối với len là bướm đêm: bởi vì chúng có thể đặt hàng trăm quả trứng được nở một lần khi có một bản án tử hình thực sự cho quần áo, để lại những vết bẩn không còn xa nữa. Làm thế nào để ngăn chặn chúng? Trước hết, thường xuyên làm sạch tủ và sử dụng một số thủ thuật. Một phương pháp tốt là sử dụng viên bùn, có thể có mùi khó chịu, nhưng hoạt động rất tốt. Một lựa chọn khác được thể hiện bằng lá hoa oải hương khô được đặt trong túi niêm phong để đưa vào túi của áo khoác: đẩy bướm đêm mà không có mùi.

Cũng nên lưu ý một số điều khi mặc quần áo, ví dụ, tránh sử dụng cùng một bộ quần áo trong hai ngày liên tiếp, bởi vì quần áo cần một ngày nghỉ để hít thở. Giữ đúng cách là một điểm quan trọng, cũng như làm sạch hàng ngày để bụi, vết bẩn nhỏ và dư lượng trong túi.

Tránh đặt quá nhiều thứ trong túi của bạn, nó gây áp lực lên các đường may có thể bị hư hỏng. Trước khi bạn ngồi xuống, bạn có thể muốn cởi bỏ áo khoác phù hợp, để không gây căng thẳng trên đó. Một lần ngồi, kéo quần của bạn lên đùi. Cả hai biện pháp này, ngoài việc tránh làm hỏng hợp đồng, sẽ làm cho nó thoải mái hơn.Đối với việc giặt khô, bạn không nên thường xuyên giặt quần áo, chỉ nên rửa khi các bộ quần áo thực sự bẩn bởi vì các chất hoá học có thể làm hỏng chúng. Một bàn chải quần áo và một chiếc nồi tay quá nhiều trong một số trường hợp.
Size Chart
Back to the top