Free shipping in HCMC

Làm Sao Để Phối Comple

October 06, 2017

How To Master The Broken Suit


Người Ý rất đam mê mọi thứ, lifestyle đặc biệt là ưu tiên hàng đầu. Đó dường như trở thành một điều không cần phải suy nghĩ về việc mặc một áo khoác và quần khác nhau, ở Ý đó là một nghệ thuật được gọi là "spezzato".

Trong tiếng anh, chúng ta có thể nói về "broken suit" là nghệ thuật pha trộn giữa áo và quần phù hợp. Sự đa dạng và vô cùng sang trọng, bộ đồ phối hợp một cách phù hợp đã trở thành một phần của văn hoá đương đại.

Nếu bạn là một người đàn ông yêu thích những bộ comple cổ điển và nghiêm chỉnh , bạn có thể có cảm giác tách biệt và lạ lẵm với cách phối quần áo này. Hãy đối mặt với nó, thế hệ của câu lạc bộ quốc gia với những người đàn ông trong áo khoác hải quân và khaki quá khổ đã để lại một hương vị xấu. Nhưng lựa chọn khác biệt , đối lập không có nghĩa là bạn là một người đàn ông ít phong cách hơn. Trên thực tế, nó sẽ mở ra cho bạn vô số các cơ hội về phong cách tiếp theo, như pha trộn và kết hợp quần và blazer. Nhưng giống như tất cả các phong cách khác, có một vài quy tắc.

HÃY CHỌN MÀU SẮC TƯƠNG ĐỒNG

Cách dễ nhất để thành công ở đây là chọn hai tông màu khác nhau của cùng một màu sắc. Xem cách anh ta phối chiếc quần có cùng màu với áo blazer nhưng có tông màu sáng hơn áo blazer của anh ấy? Điều này sẽ hiệu quả với màu xám, nâu, màu xanh lá cây, và khá nhiều bất kỳ màu sắc nào khác.


HÃY CHỌN CHẤT LIỆU VẢI TƯƠNG ĐỒNG

Đừng mặc cotton blazer với quần lông cừu hay mặc một cái áo lông cừu với một cái quần cotton. Hãy chọn quần và áo có chất liệu và vải tưởng tự nhau

HÃY CHỌN STYLE CỦA BẠN

When taking style risks, you want to tackle one at a time. That risk here is the non-suit-ness of your suit. Don't overcomplicate with crazy patterns or a whimsical hat. And definitely keep your tailoring slim and tailored like we keep telling you (meaning a blazer that ends just below your pockets and a minimal break in your pants).

[ internet ]

 
Size Chart
Back to the top